Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin

Tin Công an tỉnh

Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an Quảng Nam tổ chức chương trình “Nghĩa tình biên giới” tại xã La Dee, huyện Nam Giang

Ngày đăng: 20:12 | 26/04/2023 Lượt xem: 868

Trong hai ngày 25 và 26/4/2023, Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh phối hợp cùng Đoàn cơ sở An ninh nhân dân Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình “Nghĩa tình biên giới” tại xã La Dee, huyện Nam Giang với nhiều hoạt động ý nghĩa. Đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Quản lý Xuất nhập cảnh (13/5/1953 – 13/5/2023).

Trong chương trình, Phòng Xuất nhập cảnh Công an tỉnh Quảng Nam và Đoàn cơ sở An ninh nhân dân đã trao tặng 50 phần quà trị giá 500.000đ, bao gồm nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã biên giới La Dee. Nhằm tạo điều kiện phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững, góp phần vào việc phát triển kinh tế xã hội chung của xã La Dee, đoàn đã trao sinh kế 100 con gà cho 02 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà, những hoạt động ý nghĩa trên cũng đã góp phần giúp đỡ, hỗ trợ cho bà con vùng biên cương của Tổ quốc trang trải phần nào những khó khăn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, đoàn công tác còn tổ chức các hoạt động khám, cấp phát thuốc và cắt tóc miễn phí cho bà con nhân dân. Những hoạt động nghĩa tình, những việc làm đẹp đong đầy tình cảm của CBCS Công an đã để lại tình cảm tốt đẹp trong lòng đồng bào nơi đây.


Thượng tá Trần Thị Thu Trang - Trưởng Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh trao tặng công trình Ánh sáng an ninh biên giới
cho bà con xã LaDee


Đoàn công tác trao tặng sinh kế cho 02 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

          Anh Alăng Thế, người dân xã La Dee, huyện Nam Giang chia sẻ: “Địa bàn xã La Dee của chúng tôi là địa bàn vùng sâu, vùng xa, đời sống của bà con nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Ngày hôm nay, đoàn công tác của Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh đến đây thăm và trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa, thiết thực, bà con nhân dân chúng tôi rất vui, cảm kích trước tấm lòng của lực lượng công an đối với địa phương. Những phần quà ý nghĩa này sẽ góp phần tiếp thêm động lực, điều kiện để bà con vươn lên, vượt qua khó khăn trong cuộc sống.”


Đoàn công tác cùng bà con nhân dân thi công trụ đèn năng lượng mặt trời "Ánh sáng An ninh biên giới"


Đoàn công tác phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an huyện Nam Giang trao tặng 01 bộ loa di động cho bà con nhân dân

          Địa bàn thôn Đắc Hà Lôi, xã La Dee là địa bàn vùng biên giới, đèo núi hiểm trở, thời gian qua, cơ sở hạ tầng tại địa phương đã được quan tâm, đầu tư cơ bản, tuy nhiên vẫn còn gặp không ít khó khăn, để góp phần chia sẻ một phần khó khăn của đồng bào, Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh và Đoàn cơ sở An ninh nhân dân đã trao tặng, lắp đặt 06 trụ đèn năng lượng mặt trời trên tuyến đường đi lại, sinh hoạt của bà con. Đoàn công tác cũng đã phối hợp với Đoàn thanh niên Công an huyện Nam Giang tặng 01 bộ loa di động trong khuôn khổ chương trình “Tiếng loa an ninh”. Đây là những công trình, phần việc thiết thực, cải thiện chất lượng cuộc sống cho bà con, cũng như phục vụ các mặt công tác của chính quyền địa phương và hoạt động tuyên truyền, tuần tra, bảo vệ địa bàn của lực lượng chức năng, từ đó góp phần giữ vững an ninh biên giới, bảo vệ vững chắc chủ quyền Tổ quốc.


Đoàn công tác trao tặng 50 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã La Dee

          Đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Trang – Trưởng phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an tỉnh Quảng Nam cho biết: “Trải qua nhiều hoạt động trong chương trình, đoàn công tác chúng tôi cảm nhận được những khó khăn, vất cả của CBCS Công an xã, Bộ đội Biên phòng nơi biên cương Tổ quốc, cũng như hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn của bà con nhân dân nơi đây. Mong rằng với những phần quà ý nghĩa, thiết thực mà đoàn công tác đã trao tặng, sẽ giúp cán bộ, chiến sỹ và bà con nhân dân tại địa bàn biên giới, vùng sâu, vùng xa khắc phục, trang trải phần nào khó khăn trong cuộc sống, đồng thời, qua hoạt động lần này, chúng tôi cũng mong muốn thắt chặt hơn nữa mối quan hệ gắn bó, phối hợp, hỗ trợ trong công tác với các lực lượng vũ trang tại vùng biên giới, cửa khẩu, từ đó góp phần giữ vững tình hình ANTT trên địa bàn.”


Đoàn công tác đến thăm và tặng quà cho CBCS Công an chính quy xã La Dee


Đoàn công tác đến thăm và tặng quà cho Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Nam Giang

            Dịp này, đoàn công tác cũng đã đến thăm và trao tặng 02 bộ máy vi tính cho Công an xã chính quy và Đồn biên phòng La Dee, những món quà là tình cảm, sự sẻ chia của lực lượng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an tỉnh đối với những khó khăn, vất vả, những đóng góp thầm lặng của lực lượng Công an, Biên phòng tại cơ sở. Trong hành trình ý nghĩa hướng về biên cương Tổ quốc, đoàn công tác đã tổ chức Lễ chào cờ cột mốc chủ quyền, dưới lá cờ vinh quang của Tổ quốc, cùng bài hát “Tiến quân ca” hào hùng của dân tộc, mỗi cán bộ chiến sỹ Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh và đoàn viên thanh niên công an đã thể hiện quyết tâm thực hiện tốt lời hứa với Đảng, với nhân dân, góp sức mình vào công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương./.


Đoàn công tác tổ chức Lễ chào cờ cột mốc biên giới


Đoàn công tác chụp hình lưu niệm tại điểm thi công công trình Ánh sáng an ninh biên giới


Chương trình cắt tóc miễn phí cho bà con nhân dân xã La Dee


Cán bộ, đoàn viên thanh niên Đoàn Sở Y tế khám, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân xã La Dee

Tác giả: Thiên Duy - Đội Tuyên truyền

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Thông báo

 • Thông báo của Công an tỉnh

 • Tìm người bị hại

 • Tìm chủ sở hữu

 • Tìm tang vật

 • Tìm tung tích nạn nhân

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRỰC BAN CA TỈNH  : 0694.166 112
TRỰC BAN HÌNH SỰ : (0235) 3852.596
TRỰC BAN ĐIỀU TRA : (0235) 3852.589
TRỰC BAN CSGT : 0694.160 416
Phòng CS Môi Trường : 0694.160 513
 TIẾP NHẬN GIẢI QUYẾT VỀ TTHC:
  * QLXNC - (H.An) 
                  - (T.Kỳ)
  * Giao thông
  * PCCC & CNCH
  * QLHC về TTXH
: (0235) 3910.093
: (0235) 3812.394
: (0235) 3852.577
: 0694.160 502
: 0694.160 408

CHUYÊN MỤC ANQN

  Liên kết website

  select

  Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Quảng Nam
  Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo - TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
  Điện thoại: 0694.160179     Email: banbientapca@quangnam.gov.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/policequangnam/
  Giấy phép số 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/02/2017
  Bản quyền thuộc về Công an Tỉnh Quảng Nam.
  Khi sử dụng lại thông tin, đề nghị ghi rõ nguồn "Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Nam"
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)